loader
090 362 55 78
im
829 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Follow us :
button
banner

logo-02

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

VIỆN THẨM MỸ KHANG MỸ

Viện thẩm mỹ Khang Mỹ được thành lập vào năm 2022, là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Bất cứ người phụ nữ nào cũng ao ước sở hữu gương mặt khả ái, sắc vóc hoàn hảo. Vẻ đẹp ngoại hình không chỉ giúp phụ nữ tự tin hơn mà còn là điều kiện lý tưởng để họ thành công trong tương lai. Thế nhưng, không phải ai cũng được tạo hóa ưu ái ban cho vẻ mỹ miều như ý. Chính vì thế, đẹp hoàn hảo vẫn luôn là ước mơ thầm kín của hàng triệu phụ nữ trên hành tinh.

Thấu hiểu nỗi niềm cũng như mong muốn được góp phần hiện thực hóa ước mơ hàng triệu phụ nữ, Viện thẩm mỹ Khang Mỹ ra đời dưới sự điều hành của các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Lấy slogan “Đẹp sắc vóc – Đẹp tương lai” làm kim chỉ nam, Khang Mỹ luôn tâm niệm giúp chị em phụ nữ “thay sắc, đổi đời”, dễ dàng chạm đến những đỉnh cao thành công mới.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Phẫu thuật Thẩm mỹ
Triệt lông
Chăm sóc da chuyên sâu
Trị mụn, Trị nám, Trị tàn nhang
HIFU nâng cơ, căng chỉ

SỨ MỆNH

Với thông điệp “Đẹp sắc vóc – Đẹp tương lai”, Khang Mỹ luôn hoạt động với sứ mệnh: “Giúp mọi cô gái, chàng trai thay đổi sắc đẹp để tự tin đổi đời, bước tiến xa hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.” Các khách hàng của Khang Mỹ luôn là trung tâm của các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, và Khang Mỹ sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Testimonials

Khách hàng nói về Chúng tôi

Testimonials

“You can’t go wrong here. I receive the best care and attention. The nursing staff and doctors are amazing and take their time with you. I felt better walking out here every time.”

image-testimonial
Moric Horgon

“Still very professional but a much more relaxed atmosphere. This makes for a more comfortable experience which is helpful in dealing with medical issues.”

image-testimonial
Julia Roberts

“It has been very effective, in my opinion. It has made everyone more relaxed in a very comfortable atmosphere, staff and patients included. We have always felt like family here, even more so now.”

image-testimonial
Jack leo
Doctors

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Our Doctors

KHANG MỸ BEAUTY CENTER

logo-02

829 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 đến CN: 8:00 – 20:00

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người